PSi luôn tin rằng “ Vẻ đẹp đích thực chính là khi bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình, từ trong ra ngoài. đó cũng chính là lí do khiến cô thực hiện dự án Viet Inside Out.

Viet Inside Out là dự án mà nghệ sĩ trang điểm PSi sẽ thực hiện nhằm tôn vinh, bảo vệ và truyền cảm hứng về vẻ đẹp của của phụ nữ Việt Nam hiện đại , trong tính cách, ngoại hình và trong cả thần thái. Với hơn 20 gương mặt cùng với những câu chuyện, cá tính tiêu biểu, PSi muốn nhấn mạnh vào những giá trị đẹp tồn tại trong mỗi cá nhân và gửi tới người xem thông điệp về vẻ đẹp đích thực. Từ đó, dự án có thể gợi nhắc người xem về khái niệm của vẻ đẹp và giúp họ tự tin hơn về bản thân.

Bên cạnh đó , với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề, cô muốn chia sẻ thông điệp cá nhân cũng như nhận thức mới mẻ về nghề trang điểm và con đường sự nghiệp trong nghề của cô nói riêng với những người có cùng đam mê để cùng hiểu rõ hơn về nghệ thuật trang điểm.
“Dự án là tiếng nói của tôi với tư cách là một người đi tìm và khơi dậy những nét đẹp trong mỗi con người Việt Nam, là trải lòng của tôi tới bạn với tư cách là một người đam mê nghệ thuật trang điểm và mong muốn thành công trên con đường đó.”
Dự án sẽ được thực hiện dưới dạng photoshoot cũng như các clip ngắn trong quá trình làm việc của nghệ sĩ Makeup PSi cũng với các nhân vật được lựa chọn.

Các clip nhằm chuyển tải câu chuyện, thông điệp, ý kiến mà mỗi nhân vật muốn chia sẻ với người xem về vẻ đẹp bên trong và bên ngoài. Qua đó truyền cảm hứng cho người xem về khái niệm của vẻ đẹp đích thực và truyền tải những kiến thức cần thiết về làm đẹp cho người xem.

Photoshoot ảnh nhằm ghi lại những vẻ đẹp đó, truyền tải nó tới người xem, giúp họ cảm nhận được nó.
A Beauty Project by PSi
Makeup by PSi
Contents Editor Dang Anh Tho
Assistant Contents Trinh Ha Mien
Photographer Tuan Anh / Thai Pham /  Da Mieu
Cameraman Hoang Duc

Behind the sence Jamie
Assistant Makeup Cao Quy Duong/ Minh Pham /Phuong Mai
SUPPORT : Wephobia / Lamy design /Pure Beauty Spa / The Muse/Lieta Studio/Rau Media

Youtube https://www.youtube.com/watch?v=sEkWQRvu7Ec
Facebook https://www.facebook.com/PsiPsiMakeUp
Instagram https://instagram.com/vietinsideout/